Thiết kế website Quảng Ngãi chuẩn SEO Google

Dịch vụ thiết kế website Quảng Ngãi trọn gói chuẩn SEO Google. Quý khách đang tìm nơi thiết kế website Quảng Ngãi công ty, bán hàng, shop tại Tỉnh Quảng Ngãi để kinh doanh online hay làm web BĐS cho các dự án. Nơi làm website cho công ty để hiện đại hóa marketing.

Những nhu cầu thiết kế website tại Quảng Ngãi thông thường bao gồm: thiết kế web Bất Động Sản để chạy dự án, thiết kế websie công ty, thiết kế website bán hàng.

Lợi ích thiết kế website Quảng Ngãi

Lợi ích: tăng lượng khách hàng tiếp cận thương hiệu, tăng hiệu quả kinh doanh trên môi trường internet nơi đang có 80 triệu người Việt Nam đang sử dụng. Vì vậy, thiết kế website quảng ngãi với giá rẻ những đầy đủ tính năng, mức độ bảo mật và tối ưu seo google là lựa chọn khôn ngoan.

Trong thế giới công nghệ hiện nay, nếu không có website để phục vụ kinh doanh, mua bán phục vụ khách hàng thì bạn đã đi quá chậm trên chiến lược kinh doanh. Lượng thông tin mà khách hàng tìm kiếm trên google hiện nay là vô cùng lớn. Gần như mọi thông tin khách hàng điều tìm trên internet.

thiết kế website quảng ngãi
thiết kế website quảng ngãi

Vì điều đó, nếu chưa có website hãy đặt ngay dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Quảng Ngãi của chúng tôi. Từ đó chuyển đổi nhanh quy trình làm việc và marketing từ truyền thống như thiết kế logo, thiết kế tờ rơi quảng cáo vốn có điểm bị hạn chế và nhanh chóng chuyển sang marketing online.

Thiết kế website tại Quảng Ngãi chuẩn SEO

Đi cùng chiến lược kinh doanh truyền thống như quảng cáo tờ rơi, băng rôn,…thì thiết kế web là rất quan trọng nếu muốn phát triển lâu dài và tận dụng sự nhanh – chính xác của big-data từ interner từ google hay facebook.

Tuy nhiên không phải cứ có website là tiếp cận được khách hàng mà đòi hỏi những tiêu chí sau: thiết kế websie chuẩn seo, thiết kế website tối ưu tốc độ load, thiết kế website giá rẻ!

thiet ke website quang ngai chuan seo Thiết kế website Quảng Ngãi chuẩn SEO Google
thiết kế website quảng ngãi chuẩn seo – theo công cụ kiểm tra seo google

Và tất cả những điều đó được thiết kế website quảng ngãi giá rẻ của thietkevn mang lại cho khách hàng. Xin mô tả những gì sẽ có khi khách hàng đặt thiết kế web quảng ngãi thực hiện:

 • Ngôn ngữ lập trình php mới nhất được cập nhật từ WordPress.
 • Thiết kế chuẩn seo từ hình ảnh đến từ khóa.
 • Tốc độ load website chỉ từ 1-2 giây.
 • PageSpeed Google ( 90/100 điểm trở lên )
 • Chứng chỉ khóa xanh tên miền giúp mã hóa thông tin.
 • Hệ thống chống tấn công ddos.
 • Giao diện tùy biến dễ dàng.
 • Tương thích 100% mobile , máy tính bảng, PC.
 • Tích hợp sẵn amp giúp seo vượt trội trên mobile.
 • Tích hợp nút gọi điện, nhắn tin ngay khi xem website.
 • Tích hợp form thông báo để khách hàng liên hệ qua gmail.
 • Lưu trữ và băng thông không giới hạn.
 • Bàn giao 100% mã nguồn khi hết sử dụng ( muốn chuẩn nơi lưu trữ ).
 • …..

Tất cả những công cụ và tính năng đó giúp website dễ dàng đưa từ khóa lên top 10 google chỉ cần viết bài seo đúng cách và sản phẩm đầy đủ. Vì việc có bài viết tốt, sản phẩm ấn tượng sẽ lôi kéo khách truy cập ở lại website. Khách ở lại càng lâu, uy tín website càng lớn. Càng giúp website trụ vững và vươn lên top 1-5 của google.

Giá thiết kế website Quảng Ngãi

Giá trọn gói chỉ 2.500.000 VNĐ tại Quảng Ngãi tích hợp đầy đủ công cụ hỗ trợ viết bài seo và tối ưu hình ảnh tự động, cho website chuẩn seo google và chỉ từ 04 ngày hoàn thành bàn giao website.

Giá thiết kế website quảng ngãi này chỉ bao gồm chi phí thiết kế ban đầu và hướng dẫn sử dụng tính năng. Chưa ba gồm chi phí hosting và bảo trì 1 năm ( nâng cấp plugin, mã nguồn để đảm bảo mượt mà và tăng bảo mật mới nhất nếu có ).

thiet ke website quang ngai gia re Thiết kế website Quảng Ngãi chuẩn SEO Google
thiết kế website quảng ngãi giá rẻ

Để đặt thiết kế website quảng ngãi trọn gói bao gồm: thiết kế web, hosting lưu trữ, bảo trì nâng cấp quý khách cần thanh toán tổng cộng: 4.500.000 VNĐ / năm đầu với website công ty đăng bài viết. Nếu website có trang shop để đăng sản phẩm tổng chi phí sẽ là 5.500.000 VNĐ / năm đầu.

Từ năm thứ hai trở đi, với website công ty chỉ dùng để đăng bài viết là 2.000.000 VNĐ / năm. Với website shop là: 3.000.000 VNĐ / năm. Đây là chi phí duy trì hosting và bảo trì nâng cấp plugin, phần mềm của website. Chi tiết tại đây: Báo giá thiết kế website

Quy trình làm việc

Quy trình thiết kế web sẽ theo những bước sau đây. Mời khách hàng xem để dễ hình dung:

 1. Mô tả website cần thiết kế: đăng bài, shop, bất động sản,…
 2. Nhận demo online sau 01 ngày.
 3. Đồng demo sơ bộ, thanh toán ứng trước 500.000 VNĐ để hoàn thiện.
 4. Sau 02 – 03 ngày gửi lại demo. Duyệt toàn bộ demo thanh toán số tiền còn lại.
 5. Cung cấp video hướng dẫn sử dụng toàn bộ tính năng website.
 6. Hoàn thành và xong đơn hàng.

Website cần những thông tin gì

Một website cần có thông tin như: trang chủ, trang giới thiệu, danh mục bài viêt, danh mục tuyển dụng, trang liên hệ. Với website dạng mua bán sản phẩm cần thêm trang shop để đăng sản phẩm.

 • Trang chủ sẽ là nơi hiện những sản phẩm, thông tin và banner quảng cáo chiến lược, tương tự như mặt tiền của một cửa hàng, công ty. Nơi đó sẽ thể hiện sơ bộ tổng thể về lĩnh vực của web cung cấp.
 • Trang giới thiệu bao gồm mô tả lịch sử công ty, giá trị cốt lõi.
 • Danh mục bài viết là nơi đăng tải tin tức, dự án hoặc có thể linh động làm trang đăng sản phẩm thay cho trang shop bán hàng.
 • Danh mục tuyển dụng nếu có là thông tin tuyển dụng mới khi website cần tuyển nhân viên cho công ty.
 • Trang liên hệ cung cấp chi tiết địa chỉ kinh doanh, trụ sở công ty, thông tin liên hệ như số điện thoại, email, bản đồ.
 • Trang shop là một khu chợ thật sự, cung cấp giá sản phẩm, thông tin sản phẩm, hình ảnh trực quang sinh động. Có nút mua hàng và cho vào giỏ hàng để khách đặt mua online. Thông tin mua hàng sẽ được gửi trực tiếp đến gmail của người quản lý website.

Thông tin liên hệ thiết kế web Quảng Ngãi

Khi đã đồng ý với những mô tả và lợi ích bên trên bài viết này trình bài. Xin mời liên hệ theo thông tin sau đây để đặt thiết kế websie:

Zalo: 0974.761.721 – Phone: 0981.688.927 ( Mr. Sinh ) – Facebook: Nhắn tin thietkevn

Cảm ơn quý khách đã xem bài viết và ghé thăm website. Dịch vụ sẽ không làm quý khách thất vọng mà giá tiền mang lại cho những lợi ích to lớn mà nơi khác phải tốn đến chục triệu đồng để có được.