Thiết kế website bán vé máy bay bằng wordpress [2 triệu]

Thiết kế website bán vé máy bay bằng wordpress với giá chỉ 2 triệu đồng. Với dịch vụ làm website bán vé máy bay giá rẻ cho các đại lý bán vé máy bay giá rẻ dùng tìm kiếm thêm khách hàng.

Thiết kế web vé máy bay bao gồm các tính năng: banner slider trượt để đăng các banner khuyến mãi nổi bật, Form đặt vé thông báo qua mail nhanh chóng và chính xác kịp thời.

Có các thông tin như số điện thoại cho khách mua vé máy bay dễ dàng liên lạc với đại lý bán vé máy bay. Đăng các thông tin lên website nhờ làm web bán vé máy bay giá rẻ.

Thiết kế website bán vé máy bay giá rẻ

thiết kế website bán vé máy bay
thiết kế website bán vé máy bay

Trong thời buổi kinh tế 4.0 như hiện nay, nếu bạn vẫn chỉ bán vé máy bay giá rẻ bằng cửa hàng tại nhà thì quá thất bại. Vì vậy nên gấp rút Thiết kế website bán vé máy bay giá rẻ tại Thietkevn.

Với 80% các tìm kiếm hiện nạy là online ( google , facebook,..) Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng nếu chưa Thiết kế website bán vé máy bay để kinh doanh vé máy bay online.

Giao diện chủ của web bán vé bay sẽ bao gồm các thông tin đơn giản dễ tìm kiếm như giới thiệu, banner quảng cáo, và rất quan trọng đó là form để khách đặt vé sẽ gửi mail cho đại lý.

Bên dưới web vé máy bay là phần đăng tin tức, tin khuyến mãi vé máy bay hoặc các thông tin du lịch, kiến thức để khách hàng nắm rõ khi đi máy bay dùng cho mục đích du lịch hoặc đi công tác.

Demo online web bán vé máy bay

Làm website bán vé máy bay

Thietkevn cũng xin nhắc nhẹ, đó là Thiết kế website bán vé máy bay trong bài viết này chỉ giành cho các cá nhân, công ty, đại lý nhỏ. Vì chức năng có hạn chế như KHÔNG có tìm vé máy bay online.

Nên sẽ không show giá online đến khách hàng. Tính năng chính trên mẫu Thiết kế website bán vé máy bay bằng wordpress này như đã nói các mục chính: form để khách điền thông tin tìm chuyến bay.

Sau đó được gửi đến mail cho đại lý bán vé. Bạn sẽ có nhiệm vụ dựa vào thông tin đó, để tìm vé và liên hệ lại với khác hàng đặt vé máy bay trên website online mà mã nguồn này đã làm.

Và cũng không có thanh toán online qua tài khoản ngân hàng vì trên website không hỗ trợ bán vé trực tiếp cho khách hàng. Nhưng bạn có thể show tài khoản ngân hàng để khách hàng thanh toán.

thiết kế website bán vé máy bay bằng wordpress
thiết kế website bán vé máy bay bằng wordpress

Với các mẫu thiết kế website bán vé tàu bay lớn như Traveloke giá sẽ rất cao có thể từ 30 triệu đồng trở lên. Nên với kinh phí 2 triệu đồng của mẫu này sẽ không thể có các tính năng như web lớn.

Trên website có cung cấp đăng lên số điện thoại, zalo, viber, chat fanpage Facebook để tue vấn và chăm sóc khách hàng online.

Đăng tin trên làm website bán vé máy bay

Khi đặt làm website bán vé máy bay không thể thiếu đăng tin khuyến mãi, đăng tin tức các chuyến bay, chú thích mua hàng, đăng tin tức quy định bay trong nước và quốc tế.

Phần tin tức trực quan và đẹp mắt thu hút cái nhìn của khách hàng khi truy cập làm website bán vé máy bay . Từ đó, giúp khách hàng có được nhiều thứ mình đang tìm hơn.

Mục đích vô cùng quan trọng nữa của tính năng đăng tin tức khuyến mãi vé máy bay chính là góp phần SEO cho website lên top 1 google.

Khi đã lên top 1 hay top 10 google, lượng khách hàng tìm đến đại lý của bạn là rất rất nhiều. Phân tích từ khóa google. Từ khóa: bán vé máy bay, vé máy bay giá rẻ, tra vé máy bay, đặt vé máy bay.

đăng tin Làm website bán vé máy bay
đăng tin Làm website bán vé máy bay

Vì sao nên làm website bán vé máy bay online

Thì các từ khóa đó có đến 1 triệu tìm kiếm trên google mỗi tháng. Đây là 1 con số khổng lồ đúng không? Đồng nghĩa với việc có đến 1 triệu hàng khách hàng tiềm năng mỗi tháng.

Với 1 triệu khách hàng thì số vé tiêu thụ và nguồn doanh thu mang lại là vượt trong kỳ vọng của các đại lý bán vé máy bay khi đã làm website bán vé máy bay online

Tuy nhiên, thietkevn sẽ không nói những điều tốt không. Để có thể lên top 1 google hay top 10 cũng vô cùng tốt rồi. Thì việc đầu tiên là phải viết bài SEO thật chuẩn SEO không được copy.

Nó sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn – Người sở hữu web sau khi làm website bán vé máy bay tại thietkevn.com . Chúng tôi chỉ có thể cung cấp web khi bạn thuê làm.

ý kiến khách hàng bạn có thể tự thêm
ý kiến khách hàng bạn có thể tự thêm

Nhưng đừng quá thất vọng, khi đã làm website bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng tại website này. Code của web đã được tối ưu chuẩn SEO nhất có thể như code nhẹ, load nhanh,…

Nếu bạn viết bài tốt, và thường xuyên cùng dịch vụ hấp dẫn. Thì chắc chắc sau khi đặt Thiết kế website bán vé máy bay bằng wordpress xong. Từ khóa sẽ lên top google.

Thiết kế website bán vé máy bay bằng wordpress

Xin thông tin đến khách hàng, mã nguồn chúng tôi sử dụng là wordpress. Vì sao lại dùng mã nguồn này? Vì sao không phải code tay? Vì sao thiết kế web chỉ 2 triệu?

Nếu quý khách quên hoặc chưa biết, thì wordpress là 1 mã nguồn mở số 1 thế giới hiện nay nếu cần Thiết kế website bán vé máy bay giá rẻ , thiết kế website công ty, thiết kế web bán hàng.

Còn có thể thiết kế website tin tức và nhiều lĩnh vực website khách cũng nên sử dụng wordpress. Chính google cũng là đối tác và khuyên người dùng sủe dụng wordpress.

Rất nhiều website lớn hiện nay hàng đầu thế giới đã – đang và sẽ tiếp tục sử dụng dùng wordpress mã nguồn. Nhờ thường xuyên hỗ trợ cập nhật nên luôn luôn vá các lổ hổng bảo mật.

Điều mà code tay sẽ không thể nào làm được điều đó với giá dưới 30 triệu! Và điểm yếu của code tay hiện nay là nếu trong tương lai bạn hết bảo hành, hay cần chuyển nơi khác.

viết tin tức trên web bán vé bay
viết tin tức trên web bán vé bay

Rất khó và tốn kém không nhỏ để thuê công ty khác nâng cấp website, bảo trì website, thêm tính năng cho website. Vì mỗi code tay sẽ có cách edit riêng, chỉ có người làm ra nó mới code được.

Với mã nguồn wordpress thì hoàn toàn ngược lại. Vì tính hữu dụng, bảo mật, tùy biến cao. Nên có rất rất nhiều công ty biết cách sử dụng cũng như nâng cấp website.

Nên một khi bạn sử dụng ở công ty nào, họ cũng sẽ dễ dàng tiếp cận dữ liệu của website. Từ đó chi phí sẽ thấp hơn và quá trình nâng cấp cũng nhanh hơn rất nhiều. Hãy dùng wordpress.

Thông tin khách hàng gửi đến gmail cho đại lý

Sau khi khách hàng đăng ký thông tin tìm chuyến bay từ form trên trang chủ. Sẽ ngay lập tức có thông báo thông tin đặt chuyến bay đến đại lý bán vé qua gmail nhanh nhất chỉ vài giây.

Thông tin khách hàng gửi đến gmail
Thông tin khách hàng gửi đến gmail

Có đầy đủ các thông tin về khách hàng như: Họ và tên, số điện thoại liên hệ đặt vé, địa chỉ email. Thông tin về ngày muốn đi nếu là đi một chiều, hoặc có thêm chuyến khứ hồi khi khách chọn.

Kèm theo là điểm khởi hàng và điểm đến cho khách dựa theo thông tin đã được chọn trên website. Số lượng người trưởng thành tham giá chuyến bay và trẻ em, em bé nếu có.

Lý do thiết kế website giá rẻ

Lý do Thiết kế website bán vé máy bay giá rẻ chỉ 2 triệu đồng tại thietkevn.com vì chúng tôi đang cung cấp 1 giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng đỡ chi phí marketing online.

Và vì đây chỉ là tiền giá thiết kế website bán hàng chưa bao gồm tiền tên miền, tiền hosting lưu trữ dữ liệu. Chỉ cần thêm 2,5 triệu đồng bạn sẽ có thêm nhiều tính năng.

Sở hữu hosting lưu trữ không giới hạn lưu hình ảnh, không giới hạn băng thông, tên miền .com miễn phí.

Chi tiêt toàn bộ giao diện này:

Trang chủ thiết kế website bán vé máy bay
Trang chủ thiết kế website bán vé máy bay
trang tin tức thiết kế website bán vé máy bay
trang tin tức thiết kế website bán vé máy bay

Video giới thiệu của Vietnam Airlines

 

Xem thêm báo giá dịch vụ thiết kế marketing online

Xin mời liên hệ để chúng tôi được phục vụ Quý khách với giá hợp lý nhất và sản phẩm tốt nhất.
Phone :0981 688 927 ( Mr. Sinh ) . Zalo: 0974 761 721
Email : [email protected] hoặc [email protected]
Website : Thietkevn.com
Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết.