Giá thiết kế website

Thiết kế web bán hàng online giá rẻ và thiết kế website bất động sản giá rẻ chuẩn SEO. Dịch vị thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, Thiết kế web chuẩn seo 4 Tr hơn một tí cho tính năng chuẩn seo Google và GTX SEO.

Thiết kế web bán hàng là gì?

Website bán hàng là một gian hàng online dùng để đăng các sản phẩm của bạn lên đấy với đầy đủ tùy chọn và quyền sử dụng tuyệt đối thuộc sở hữu vĩnh viên của bạn một khi đã đặt thiết kế.

Thiết kế Web bán hàng có những chức năng như đăng sản phẩm, đăng tin tức bài viết khuyến mãi. Tạo các danh mục sản phẩm theo chủ đích mà bên bạn muốn cung cấp cho khách hàng.

Có chức năng mua bán là giỏ hàng online để khách hàng oder sản phẩm và có thông báo email tới bạn để thuận tiện cho việc quản lý đơn hàng của khách. Tiếp đó là chức năng trò chuyện qua liên kết Zalo, Facebook để trao đổi nhanh chóng.

Giá thiết kế web bán hàng thiết kế web bán hàng online giá rẻ

Thiết kế web bán hàng giá rẻ

Giá thiết kế web trọn gói của sdesigner trọn gói bao gồm: Tên miền .com miễn phí, host lưu trữ đăng sản phẩm không giới hạn dung lượng và số lượng sản phẩm. Và thiết kế web chuẩn seo để lên top google nếu khách hàng chuyên SEO.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp áp dụng theo mã nguồn được chính google và các website hàng đầu thiết giới sử dụng là wordpress.org mà hơn 60% các website trên thế giới đang sử dụng.

Lợi ích của việc này là sản phẩm web luôn tối ưu tốt nhất qua các bản cập nhật hàng ngày, hàng tháng ( giống như cập nhật hệ điều hành điện thoại ). Đảm bảo web sẽ luôn đón đầu xu thế.

thiet ke web chuan seo Giá thiết kế website
Thiết kế web chuẩn seo đạt điểm A của GTmetrix

Thiết kế web chuẩn seo bao gồm nhiều tính năng như cài sẵn các plugin SEO nổi tiếng của wordpress như Yoast SEO hay một plugin mới và khá tối mà Thietkevn đang dùng là Rank Math SEO giúp seo nhiều từ khóa cùng lúc.

Một trong những tính năng để seo tốt là website tích hợp giao diện AMP để tăng tốc tải trang trên mobile mà chính google đã khuyên các web nên có. Và tính nắng này là mặc định tron gói thiết kế web chuẩn seo 4tr5 VNĐ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO

Tất cả các code điều được tối ưu seo rất tốt. Toàn bộ hình ảnh sẽ được định dạng .webp để đạt tốc độ load nhanh nhất có thể khi load web. Và góp phần giúp website đạt điểm cao trên các trang chấm điểm.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo giá rẻ chỉ từ 4.500.000 VNĐ được trọn gói từ lưu trữ, tên miền đến thiết kế. Để gian hạn sử dụng bản chỉ mất 3.000.000 VNĐ / năm cho các năm tiếp theo.

dich vu thiet ke website tron goi chuan seo Giá thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo 95/100 của PageSpeed Insights Google

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo để thiết kế website bán hàng sẽ rất tốt cho việc kinh doanh của quý khách. Vì web bán hàng online cần rất nhiều hình. Nên khi sử dụng ảnh .webp giáp khả năng seo tốt hơn rất rất nhiều.

Lý do, Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo sử dụng ảnh .webp cho ảnh load cực nhanh hơn gấp 5 lần nếu sử dụng ảnh .jpg, png hiện nay mà rất nhiều đơn vị vẫn còn sử dụng.

Nhờ tích hợp thông báo đơn hàng quá mail. Nên khi có bất cứ đơn hàng của khách đặt mua trên website bán hàng. Ngay lập tức chủ shop sẽ nhận được thông báo về đơn hàng và khách hàng cũng nhận được mail thông báo đặt hàng để tạo chuyên nghiệp.

Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Kinh doanh bất động sản hiện nay đang rất nóng và được nhiều bạn chọn làm con đường tiến thân. Nhưng không phải ai cũng thành công. Vì cần nhiều yếu tố, mà trong đó có 1 yếu tố rất càn là website giới thiếu dự án chuyên nghiệp.

Khi đã có một web chuẩn seo, nó sẽ giúp ích rất nhiều để nhân viên kinh doanh bất động sản mở rộng thị trường và tạo niềm tin với khách hàng về sự chuyên nghiệp cũng giống như phong cách chuyên nghiệp của người kinh doanh BĐS.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Website ngoài sự chuẩn seo, còn đảm bảo tốc độ load không tới 1 giây trong lần tải thứ 2 và không quá 5 giay trong lần tải đầu tiên khi khách truy cập web.

Tương thích với tất cả các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng ipad, đến smartphone điện thoại – vật bất ly thân và thường được khách dùng nhiều nhất. Và bạn sẽ không mất thêm chi phí gì để có sự tương thích này vì đã bao trọn gói.

Tham khảo thêm giá thiết kế tờ rơi

Kênh Facebook Sdesigner

Tạo website miễn phí ở đâu?

Có nhiều dịch vụ web miễn phí như Google site và blogger của chính Google. Hay web miễn phí của wordpress. Và tôi cũng rất khuyến khích khách hàng thử dùng. Vì chúng rất có lợi cho web chuẩn seo.

Nhưng free thì rất hạn chế và đòi hỏi kiến thức mới thực hiện được. Nên chúng tôi cung cấp giải pháp dịch vụ web trọn gói để khách hàng đỡ mất thời gian làm website.