Thiết kế kẹp file catalogue làm folder tờ rơi

Thiết kế kẹp file hay tên gọi khác là thiết kế folder có thể dùng làm catalogue giới thiệu sản phẩm. Dịch vụ thiết kế kẹp file có thể mang thiết kế catalogue “mini” lên cùng một sản phẩm kẹp thiết kế tờ rơi giấy tờ khác để sử dụng cho marketing.
thiết kế kẹp file TPHCM

Thiết kế kẹp file để làm gì?

Để sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến không gì khác phải làm Marketing, trong đó marketing hình ảnh là một trong những việc quan trọng nhất.

  • Dịch vụ thiết kế folder kẹp file góp phần làm phong phú và chuyên nghiệp hơn trong marketing hình ảnh vì gần như kẹp file được sử dụng mọi lúc khi mang tài liệu gặp khách hàng.
  • Khác với thiết kế catalogue sản phẩm với nhiều trang và nhiều nội dung. Folder Kẹp file A4 thường là sản phẩm chủ chốt của công ty muốn khách hình dung trước về thế mạnh của đơn vị cung cấp.
  • Giá thiết kế kẹp file luôn rẻ hơn catalogue vì số trang ít hơn nên tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
  • Làm Folder kẹp tài liệu. Khách hàng sẽ là cái nhìn hoàn toàn khác giữa việc mang kẹp file chuyên nghiệp với người chỉ mang theo những tờ rơi đơn lẻ.

Thiết kế catalogue kẹp file

Thiết kế Catalogue ở đâu chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ ở trên, Thietkevn còn cung cấp thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm, thiết kế logo hay thiết kế bao bì sản phẩm để quý khách lựa chọn.

  • Dịch vụ thiết kế catalogue với design chuyên nghiệp mang đến sản phẩm hiện đại, đẹp mắt.
  • Mỗi sản phẩm thiết kế catalogue công ty luôn khác biệt và không gì khác ngoài việc góp phần tôn vinh hình ảnh công ty và hình ảnh sản phẩm công ty của nhà cung cấp.
  • Giá thiết kế catalog được niêm yết rõ ràng trong Danh mục menu Báo giá tại Website.
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, thuận tiên. Quý khách cung cấp nội dung và hình ảnh muốn có trên catalogue. Thietkevn lên mẫu demo dựa trên thông tin quý khách cung cấp và gửi lại demo. Quy trình này không hề thu bất cứ chi phí nào của khách hàng.
  • Quý khách chỉ tạm ứng thanh toán khi lựa chọn demo mà thietkevn cung cấp. Vì vậy quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Thiết kế tờ rơi A4,A5 chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế tờ rơi còn quan trọng hơn cả kẹp file. Quảng bá sản phẩm mới luôn phải có mẫu tờ rơi A4 hoặc A5 đẹp mắt để thu hút khách hàng.

Khách hàng sẽ quyết định gọi điện hoặc đến xem sản phẩm của công ty hay không phù thuộc rất nhiều vào sản phẩm tời rơi khi khách nhận được.

Đừng bao giờ bó hẹp chi phí khi muốn thiết kế tờ rơi marketing cho một hoạt động nào đó của công ty. Vì càng tiết kiệm chi phí để rồi nhận lại là mẫu tờ rơi mà khách hàng chỉ muốn vứt ngay khi cầm!!! ???

thiết kế tờ rơi a4 chuyên nghiệp

Xin mời liên hệ để chúng tôi được phục vụ Quý khách với giá hợp lý nhất và sản phẩm tốt nhất.
Phone :0981.688.927 ( Mr. Sinh )
Email : [email protected] hoặc [email protected]
Website : Thietkevn.com
Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.