Thiết kế Catalogue Quảng Ngãi, giới thiệu sản phẩm

Thiết kế Catalogue Quảng Ngãi với giá thành rẻ và hợp lý cho các công ty, đơn vị bán hàng. Thiết kế Catalogue Quảng Ngãi nhận in catalogue chất lượng cao.

Làm catalogue tại Quảng Ngãi để giới thiệu các sản phẩm của công ty. Khách hàng muốn thiết kế catalogue giá rẻ tại tphcm hay hà nội cho mục đích bán hàng.

Sdesigner chuyên nhận thiết kế ấn phẩm catalogue công ty cho các khách hàng. Thiết kế catalogue bán hàng theo kích thước A4 theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế Catalogue Quảng Ngãi

Thiết kế Catalogue Quảng Ngãi
Thiết kế Catalogue tại Quảng Ngãi

Sdesigner chuyên nhận thiết kế catalogue tại TP Quảng Ngãi với giá hợp lý. Mời khách hàng xem báo giá thiết kế catalogue để biết chi tiết giá làm catalogue bán hàng.

Quý khách hàng có thể inbox Facebook Làm catalogue khi cần hỗ trợ hỏi đáp các thông tin làm thiết kế catalogue tại Quảng Ngãi. Thietkevn xin tư vấn các thông tin quý khách cần.

Giá làm catalogue sản phẩm hoặc giới thiệu về công ty tại Quảng Ngãi là 1 triệu 2 ngàn cho 8 trang và giá có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Khi cần thiết kế catalogue tại Quảng Ngãi, khách hàng vui lòng cung cấp thông tin nội dung tên từng trang và hình ảnh, trong trường hợp cần chụp ảnh. Sdesigner có thể dùng Sartphone để chụp ảnh và tự chỉnh sửa.

Sau đó cắt ghép vào catalogue theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp nhất và đẹp nhất trên mẫu catalogue sản phẩm.

Giá chụp hình và chỉnh sửa ảnh sẽ cộng thêm tùy vào số lượng cần chụp và ảnh xử lý có nhiều hay không. Thông thường chi phí sẽ thêm từ 200,000 VNĐ cho 10 sản phẩm cần Sdesigner chụp và xử lý hậu kỳ.

Lưu ý đây chỉ là chụp ảnh bình thường và xử lý, không phải chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp trên phông nền đen trắng thưa quý khách.

Thiết kế catalogue Quảng Ngãi cho công ty

doanh nghiệp điều được đầu tư của đội ngũ sáng tạo đảm bảo tính đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.
Một catalogue chuyên nghiệp là điều hết sức quan trọng trong kinh doanh. Khi trình bày sản phẩm đến khách hàng sẽ là điểm cộng lớn cho doanh nghiệp của bạn.
thiết kế catalogue tphcm

Thiết kế catalogue Quảng Ngãi cho sản phẩm

và toàn quốc cho các đơn vị đang có nhu cầu. Chúng tôi luôn lên mẫu demo khi khách thích mới đạt cọc 30%. Sẽ không mất tiền trước khi xem được ấn phẩm.
thiết kế catalog giá rẻ
Đây là bài viết về Thiết kế Catalogue Quảng Ngãi, thiết kế logo, tờ rơi quảng cáo A4, thiết kế profile công ty, tờ rơi xin gửi quý khách tham khảo.

Xin mời liên hệ để chúng tôi được phục vụ Quý khách với giá hợp lý nhất và sản phẩm tốt nhất.
Phone :0981.688.927 ( Mr. Sinh )
Email : [email protected][email protected]
Website : Thietkevn.com
Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.