Thiết kế catalogue mỹ phẩm kiểu tờ rơi quảng cáo đẹp SỐ 1

Thiết kế catalogue mỹ phẩm theo kiểu thiết kế tờ rơi quảng cáo A4. Đây là dạng thiết kế catalogue đẹp và tiết kiệm chi phí khi cần làm catalogue mỹ phẩm giá rẻ.

Có nhiều kiểu thiết kế catalogue đẹp hiện này và thông dụng nhất vẫn là mẫu catalogue mỹ phẩm theo dạng cuốn catalogue nhiều trang để có thể mang đến nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Nhưng vẫn có một mẫu thiết kế catalogue đẹp theo phong cách thiết kế tờ rơi quảng cáo kích thước a4 để mang tất cả sản phẩm lên 1 tờ giấy a4 với 2 mặt in nhằm ngọn và tiết kiệm.

thiet ke catalogue my pham Thiết kế catalogue mỹ phẩm kiểu tờ rơi quảng cáo đẹp SỐ 1
thiết kế catalogue mỹ phẩm dạng tờ rơi a4 đẹp

Thiết kế catalogue mỹ phẩm tờ rơi A4 là gì?

cuốn catalogue mỹ phẩm gọn nhẹ…À mà khoan, chính xác nó không còn là cuốn mà chỉ còn là tờ rơi kích thước A4 ^^. Sdesigner nghĩ rằng đây là một giải pháp hay cho một sản phẩm mới.

Catalogue chỉ vỏn vẹn 1 tờ giấy A4 được in 2 mặt, trên đó được trình bày nhiều sản phẩm với cách bố trí hợp lý được thietkevn thực hiện một cách tinh tế và hợp lý.

Thông thường, nếu muốn trình bày được khoảng 10 sản phẩm trên mẫu catalogue đẹp. Phải mất 10 trang giấy để trình bày. Nhưng như vậy khá tốn kém chi phí in ấn nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ.

catalog my pham Thiết kế catalogue mỹ phẩm kiểu tờ rơi quảng cáo đẹp SỐ 1
Catalogue mỹ phẩm chỉ với 1 tờ A4

Lợi ích của làm catalogue 1 rờ A4

Thứ nhất chi phi: lợi ích nhất là chi phí thiết kế ấn phẩm. Giá thị trường hiện nay sẽ khá cao, giá thiết kế ấn phẩm catalogue với 12 trang tại chúng tôi hiện nay giá rẻ chỉ 1.800.000 VNĐ cho 12 trang.

Nhưng nếu thiết kế theo phong cách tờ rơi cho catalogue sản phẩm 1 tờ A4 với 2 mặt giấy sẽ chỉ còn 500.000 VNĐ để trình bày được 10 hoặc có thể lên tới 20 sản phẩm trên một tờ giấy duy nhất.

Thứ hai là chi phí in: Đây là vấn đề chính! để in 100 cuốn ( số lượng ít nhất với chi phí rẻ nhất ) giá in 100 cuốn catalogue 12 trang có thể rơi từ 5.000.000 VNĐ trở xuống.

Trong khi, giá in tờ rơi A4 cho 500 rẻ nhất chỉ 750.000 VNĐ đỗ lại. Có thể thấy việc thiết kế tờ rơi A4 làm catalogue tiết kiệm đến 70% chi phí. Một con số quá tốt cho bất cứ chiến dịch nào.

Thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp mang lại giải pháp tiếp cận khách hàng khôn ngoan. Nhờ ấn phẩm marketing đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người dùng góp phần đánh bóng thương hiệu.

Không chỉ Thiết kế catalogue mỹ phẩm cần đẹp mà catalogue bán hàng, catalogue công ty,… cũng cần có sự chuyên nghiệp mang thông điệp sản phẩm và sự “ưng mắt” từ khách hàng hoặc đối tác.

Hoặc chiến lược marketing đang muốn tiết kiệm chi phí không muốn trả hầu bao quá nhiều cho một chiến lược. Mà lại muốn có được thành công rực rỡ không kém gì làm catalogue dạng cuốn dày cộm.

thiet ke catalogue dep Thiết kế catalogue mỹ phẩm kiểu tờ rơi quảng cáo đẹp SỐ 1
Mẫu thiết kế catalogue đẹp cho nước hoa

Thiết kế catalogue mỹ phẩm ở đâu?

Với sự phát triển kinh tế hiện hay, để đáp ứng nhu cầu thiết kế rất lớn từ các công ty lớn nhỏ. Có rất nhiều nơi Thiết kế catalogue mỹ phẩm nói riêng và thiết kế rờ rơi quảng cáo, thiết kế card visit,…

Và chúng tôi thuộc một trong số đó. Nếu quý khách cần nơi thiết kế tờ rơi quảng cáo giá rẻ làm catalogue hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì chúng tôi mang đến giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo giá rẻ size A4

Nói về thiết kế tờ rơi quảng cáo thì không có nhiều thứ để nói ngoài cái tốt mà nó mang ại khi làm marketing tuyền thống đó là tiếp cận tận tay tận mắt khách hàng.

Với marketing 4.0 sôi động như hiện này, việc rao vặt online đã trở thành xu hướng từ hơn 5 năm trước. Nó tác động mạnh mẽ và song song với marketing truyền thống.

Nhưng trong tương lai gần, martketing truyền thống bằng việc thiết kế tờ rơi quảng cáo giá rẻ là một trong nhiều giải pháp làm thương hiệu sản phẩm thành công nhất từ cả trăm năm nay.

Ông bà ta có câu “trăm nghe không bằng một thấy” và “trăm thấy không bằng một…sờ” ^^. Một mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp mắt được đặt trên bàn của khách luôn tốt hơn phải không nào?

thiet ke to roi quang cao Thiết kế catalogue mỹ phẩm kiểu tờ rơi quảng cáo đẹp SỐ 1
Thiết kế tờ rơi quảng cáo A4 như catalogue mỹ phẩm

Nên chọn thiết kế catalogue đẹp hay thiết kế tờ rơi quảng cáo?

Thật sự việc này tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của quý khách mà chọn dịch vụ Thiết kế catalogue đẹp để cung cấp nhiều thông tin hơn cho khách hàng bằng nhiều thông tin chi tiết hơn.

Còn thiết kế tờ rơi quảng cáo giá rẻ hơn cũng có nhiều điểm tốt và không tốt của giải pháp này. Sdesigner xin phân tích nhẹ một chút dựa trên sự hiểu biết còn thiếu sót của chúng tôi như sau:

Phân thích ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

Thiết kế catalogue đẹp: được rất nhiều sản phẩm lên cùng một cuốn catalogue, mô tả chi tiết sản phẩm gửi đến khách hàng theo bất cứ thông tin gì mà công ty đang có.

Tờ rơi quảng cáo: gọn nhẹ, tiện lợi, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn với chi phí vô cùng rẻ phù hợp “đánh nhiều trận với nhiều chiến lược khác nhau dễ dàng”.

Nhược điểm:

Thiết kế catalogue đẹp: sự cồng kềnh khi mang theo một quyển catalogue dày cộm nếu công ty có quá nhiều sản phẩm, chi phí sẽ rất nhiều nếu số lượng trang nhiều.

Ấn phẩm tờ rơi quảng cáo: Vì chỉ trên 1 tờ giấy duy nhất, nên nó sẽ rất hạn chế về việc trình bày thông tin. Và đánh giá trên sự chuyên nghiệp nhất, bạn không nên mang vài tờ rơi đến gặp một tập đoàn lớn.

Liên hệ thiết kế với SDESIGNER

Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt in ấn thiết kế với kinh phí tiết kiệm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ.

Ddesigner là đơn vị chuyên thiết kế in ấn catalogue, thiết kế namecard và thiết kế tờ rơi cùng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Thiết kế dịch vụ thanh toán online tiện lợi toàn quốc.

Điện thoại: 0981 688 927 Mr. Sinh

ZALO: 0974 761 721

Mail: [email protected]
Mail: [email protected]
Địa chỉ: P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM or Tịnh Khê, Tp. Quảng Ngãi.